Thông báo: Đặt hẹn & tư vấn tại hệ thống phòng khám Diamond. Xem ngay!

Phòng khám thai ngoài giờ ở TPHCM với bác sĩ Từ Dũ

Khám thai ngoài giờ đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những chị em trong thời kỳ mang thai. Vậy làm sao để biết được phòng khám thai ngoài giờ nào tốt? Mẹ bầu cùng theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

phòng khám thai ngoài giờ

 KHÁM THAI LÀ GÌ?

Khám thai là việc quan trọng để theo dõi sự phát triển của thai nhi, kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, kịp thời phát hiện những bất thường có thể xảy ra để có hướng xử lý phù hợp.

Trong suốt quá trình mang thai, mẹ bầu cần khám thai định kỳ tại địa chỉ uy tín, chất lượng để có được tiến trình thai nhi chuẩn xác nhất.

 TẠI SAO MẸ BẦU NÊN KHÁM THAI NGOÀI GIỜ?

Hiện nay tại TPHCM, các phòng khám thai ngoài giờ với Bác sĩ Sản phụ khoa đến từ bệnh viện uy tín tại TPHCM đang nhận được sự lựa chọn của nhiều chị em. Bởi thông thường các bệnh viện phụ sản công lập chỉ làm việc làm việc trong giờ hành chính, từ 8h sáng tới 12h trưa và từ 13h tới 17h. Khung giờ này trùng với giờ làm việc của hầu hết mẹ bầu nên làm sao để sắp xếp được thời gian đi khám thai không phải dễ dàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ khám thai ngoài giờ còn mang đến cho thai phụ nhiều lợi ích như:

mũi tên xanh  Sắp xếp thời gian và công việc tốt hơn.

mũi tên xanh  Thủ tục nhanh chóng, không phải chờ đợi.

mũi tên xanh  Cảm giác thoải mái mỗi khi đi khám.

Phòng khám thai uy tín

 ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM THAI NGOÀI GIỜ Ở TPHCM

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người, Trung tâm Y khoa Chất lượng cao Diamond là một trong những địa chỉ khám thai uy tín, làm việc tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ khám thai ngoài giờ với đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên khoa, trên 30 năm kinh nghiệm đến từ bệnh viện Từ Dũ.
Đặc biệt chi phí khám thai hết sức hợp lý, được công khai minh bạch và không thay đổi trong các ngày cuối tuần hay ngoài giờ hành chính. Vì vậy, thai phụ có thể yên tâm khi khám thai ngoài giờ TPHCM tại Y khoa Diamond.

Bên cạnh đó, để giúp các mẹ bầu thuận tiện trong mỗi lần khám thai, chúng tôi có dịch vụ khám thai định kì trọn gói, thực hiện đầy đủ mọi xét nghiệm cần thiết giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, cho kỳ sinh nở “mẹ tròn con vuông”.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về tiền sản giật là gì? Bạn có thể liên hệ tư vấn tại Trung Tâm Y Khoa Diamond

---------------------------------------------------

  TRUNG TÂM Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND 

  Địa chỉ: 9 Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM - SĐT: (028) 3930 75 75

 HOTLINE: 0904 72 06 72

 Bác sĩ chuyên khoa: 0938.228.768

 Website: ykhoadiamond.com

Tư vấn & đặt hẹn.

Đặt lịch hẹn
Mã xác nhận:
Đặt hẹn khuyến mãi