Chương trình Tất Xanh kỳ 8 với chủ đề cho lần đi sanh an toàn tại Bệnh viện Từ Dũ

Chương trình Tất Xanh kỳ 8 với chủ đề cho lần đi sanh an toàn tại Bệnh viện Từ Dũ

Chương trình Tất Xanh kỳ 8 với chủ đề: “Cho lần đi sanh an toàn tại Bệnh viện Từ Dũ”

         Vào lúc 15h ngày 28/11/2015, Chương trình Tất Xanh kỳ 8 với chủ đề “Cho lần đi sanh an toàn tại BV Từ Dũ” đã diễn ra tại 179 Võ Thị Sáu - Quận 3 – TP.HCM do Trung tâm Y khoa Diamond tổ chức với sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ đến từ Bệnh viện Từ Dũ.

Tại hội thảo, những vấn đề quan trọng liên quan đến quá trình mang thai và sanh bé như: Sự cần thiết của việc khám thai định kỳ; nhận biết dấu hiệu chuyển dạ; thời gian nhập viện; sự chuẩn bị cần thiết - quy trình - thủ tục đi sanh tại bệnh viện Từ Dũ;..hay những câu chuyện, chia sẻ về phương pháp tiếp xúc “skin by skin” (da kề da) cho bà mẹ và trẻ sơ sinh; cách làm rốn bằng phương pháp mới…đều được BS CK II  Đỗ Thị Lệ Chi – Phó Trưởng khoa Sản (BV Từ Dũ) hướng dẫn cụ thể và giải đáp tận tình hết mọi thắc mắc giúp các bà mẹ lần đầu mang thai tránh những bỡ ngỡ, lo lắng và có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị đi sanh và chào đón bé yêu ra đời an toàn.

 

Bên cạnh đó, TS.BS Vũ Tề Đăng – Phó trưởng khoa Nhi (BV Từ Dũ) cũng đã có bài chia sẻ về những vấn đề có thể gặp ngay sau bé chào đời như: Suy hô hấp, tím tái kéo dài, hạ đường huyết, trẻ bị vàng da, xử trí sặc sữa,.. hay các vấn đề về rốn, chế độ dinh dưỡng cho trẻ trong 1000 ngày đầu tiên… để giúp các mẹ bầu và các ông bố có thêm kiến thức về cách chăm sóc trẻ sơ sinh trong 10 ngày đầu an toàn và khoa học nhất.

Tham dự hội thảo, chị Hà Minh (28 tuổi, Quận 3) cho biết, “Với những bà mẹ mang thai và chuẩn bị sinh con lần đầu như tôi, kiến thức chẳng bao giờ là đủ. Giữa sự bùng nổ  thông tin trên mạng quá nhiều đôi lúc gây nhiễu loạn, việc được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ Sản – Nhi uy tín sẽ giúp các mẹ an tâm, tự tin nhận biết được những dấu hiệu bất thường trong giai đoạn chuyển dạ và chuẩn bị đi sanh tại bệnh viện cũng như việc chăm sóc trẻ sơ sinh một cách khoa học, an toàn nhất. Đồng thời các ông bố sẽ có thêm sẽ những kiến thức nhất định để có thể giúp mẹ bầu vượt qua những mệt mỏi của thai kỳ cũng như những vất vả sau khi sinh bé”.

Cũng tại buổi hội thảo, BTC còn dành tặng cho tất cả các mẹ bầu tham dự nhiều phần quà thiết thực, hấp dẫn từ Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond với nhiều ưu đãi về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho bà bầu.

Với những thành công đạt được của Chương trình Tất Xanh kỳ 8, vào ngày 19/12/2015 Trung tâm Y khoa Diamond sẽ tiếp tục dành tặng cơ hội cho tất cả các mẹ bầu lần đầu mang thai tham gia Chương trình Tất Xanh kỳ 9 cũng với chủ đề “Cho lần đi sanh an toàn tại Bệnh viện Từ Dũ”, với mong muốn giúp các ông bố bà mẹ trong tương lai có thêm nhiều kiến thức bổ ích để có một thai kỳ an toàn và bé chào đời khỏe mạnh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

-         Trung tâm Y khoa chất lượng cao Diamond

-         Địa chỉ: Số 9 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TP.HCM

-         Hotline đăng kí: 0918 38 31 85 or  0917 18 70 18

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

 

 BS CK II  Đỗ Thị Lệ Chi – Phó Trưởng khoa Sản (BV Từ Dũ) đang chia sẻ các vấn đề về nhận biết dấu hiệu chuyển dạ và quy trình đi sanh an toàn tại Bệnh viện Từ Dũ..

 Rất đông các cặp vợ chồng trẻ lần đầu có con đến tham dự hội thảo “ Cho lần đi sanh an toàn tại bệnh viện Từ Dũ”.

TS.BS Vũ Tề Đăng – Phó trưởng khoa Nhi (BV Từ Dũ) có bài chia sẻ về những vấn đề hay gặp ở trẻ sơ sinh, kiến thức nhận biết dấu hiệu bất thường ở trẻ…

 Nhiều câu hỏi của các ông bố và mẹ bầu được đặt ra trong hội thảo được BS Vũ Tề Đăng giải đáp về cách chăm sóc trẻ sau sinh trong 10 ngày đầu tiên.

Buổi hội thảo được sự quan tâm, theo dõi nhiệt tình của các cặp vợ chồng trẻ. 

Chương trình Hội Thảo

GIỜ LÀM VIỆC

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
  • Thứ 2 - Thứ 7:
    (7:30 - 11:30, 13:00 - 17:00)
  • Chủ nhật - Ngày lễ - Tết: NGHỈ
PHÒNG KHÁM SẢN NHI
  • Thứ 2 - Thứ 6: (07:30 - 20:00)
  • Thứ 7: (07:30 - 17:00)
  • Chủ nhật: (07:30 - 11:30)
  • Ngày lễ - Tết: NGHỈ
Vui lòng chờ trong giây lát ...

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:

CN1: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA : (028).39.32.67.67

CN2: PHÒNG KHÁM SẢN NHI (Y KHOA DIAMOND): (028).39.30.75.75

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Thông báo: Hệ thống tư vấn & đặt hẹn tại hệ thống Diamond. Xem ngay!
Đặt Hẹn
Lịch Bác Sĩ
Hệ Thống PK