Chương trình Tất Xanh kỳ 9 – Bổ trợ kiến thức đi sanh an toàn cho 30 sản phụ

Chương trình Tất Xanh kỳ 9 – Bổ trợ kiến thức đi sanh an toàn cho 30 sản phụ

Chương trình Tất Xanh kỳ 9 – Bổ trợ kiến thức đi sanh an toàn cho 30 sản phụ

Chương trình Tất Xanh kỳ 9 – Bổ trợ kiến thức đi sanh an toàn cho  30 sản phụ

Vào lúc 15h ngày 19/12/2015, Trung tâm Y khoa Diamond tổ chức chương trình Tất xanh kỳ 9 với chủ đề “Cho lần đi sanh an toàn tại bệnh viện Từ Dũ” diễn ra tại 179 Võ Thị Sáu – Quận 3 – TP.HCM với sự đồng hành của bác sĩ CK II – Đỗ Thị Lệ Chi – Phó trưởng khoa Sản Bệnh viện Từ Dũ.

Tại buổi hội thảo, các sản phụ đã được nghe và trao đổi trực tiếp với BS. Đỗ Thị Lệ Chi nhiều thắc mắc về những vấn đề cụ thể như: nhận biết dấu hiệu chuyển dạ, thời gian nhập viện, sự chuẩn bị cần thiết cho cuộc sanh, quy trình, thủ tục đi sanh tại Bệnh viện Từ Dũ…hay những chia sẻ bổ ích về phương pháp tiếp xúc da kề da giữa mẹ và em bé “skin by skin”, hiện tượng dây rốn quấn cổ thai nhi và cách khắc phục, hay phương pháp làm rốn mới… đã giúp bổ sung nhiều kiến thức hữu ích cho các sản phụ trong quá trình mang thai và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chào đón bé yêu ra đời.

BS.CK II Đỗ Thị Lệ Chi đang chia sẻ phương pháp tiếp xúc da kề da giữa mẹ và bé (skin by skin) và giải đáp các câu hỏi từ các sản phụ.

Ngoài ra, tại chương trình Tất Xanh kỳ 9, các sản phụ đã nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond với nhiều ưu đãi về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho bà bầu.

Chương trình Tất Xanh ra đời với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng các sản phụ trong hành trình làm mẹ đầy thiêng liêng, để đảm bảo “Sức khỏe của mẹ - Tương lai cho bé – Hạnh phúc cho cả gia đình”. Thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với đội ngũ bác sĩ Sản khoa bệnh viện Từ Dũ, hy vọng sẽ giúp các bà mẹ và ông bố trong tương lai sẽ giảm bớt căng thẳng và bổ sung kiến thức cần thiết để có một thai kỳ an toàn và chào đón thiên thần khỏe mạnh.

 

 

 

 

Chương trình Hội Thảo

GIỜ LÀM VIỆC

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
  • Thứ 2 - Thứ 7:
    (7:30 - 11:30, 13:00 - 17:00)
  • Chủ nhật - Ngày lễ - Tết: NGHỈ
PHÒNG KHÁM SẢN NHI
  • Thứ 2 - Thứ 6: (07:30 - 20:00)
  • Thứ 7: (07:30 - 17:00)
  • Chủ nhật: (07:30 - 11:30)
  • Ngày lễ - Tết: NGHỈ
Vui lòng chờ trong giây lát ...

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:

CN1: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA : (028).39.32.67.67

CN2: PHÒNG KHÁM SẢN NHI (Y KHOA DIAMOND): (028).39.30.75.75

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Thông báo: Hệ thống tư vấn & đặt hẹn tại hệ thống Diamond. Xem ngay!
Đặt Hẹn
Lịch Bác Sĩ
Hệ Thống PK