CHUYÊN ĐỀ “ CHO C Y ĐỜI MÃI XANH”, MÓN QUÀ Ý NGHĨA TT Y KHOA DIAMOND DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ VIETSOVPETRO (20-10).

Chuyên đề“ CHO CÂY ĐỜI MÃI XANH”, Món quà ý nghĩa dành tặng cho chị em phụ nữ Vietsovpetro nhân ngày 20/10

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, ngoài nhu cầu “ăn no, mặc ấm” thì nhu cầu về sức khỏe, sắc đẹp, hạnh phúc gia đình càng được phái nữ chú trọng hơn. Hiểu được tâm lý ấy, Ban Lãnh Đạo Công ty Liên Doanh Việt Nga (Vietsovpetro) đã mời đại diện TT Y Khoa Chất Lượng Cao Diamond, diễn giả Bs.CKII Đỗ Thị Lệ Chi có buổi nói chuyện chuyên đề về sức khỏe - sắc đẹp dành riêng cho chị em phụ nữ nhân ngày Phụ Nữ VN (20/10).

(Sảnh chờ chính tại Vietsovpetro)

Hội thảo diễn ra vào (19/10) trước ngày Phụ Nữ Việt Nam 01 ngày, hôm đó trời mưa rả rích không ngớt. Mọi người trong ban tổ chức, ai cũng lo lắng không biết trời mưa như thế thì có ảnh hưởng đến số lượng người tham dự không nhất là chị em phụ nữ. Ấy vậy mà đến phút chót từng đoàn người lũ lượt kéo đến hội trường lớn cả thảy gần năm trăm người. Là một niềm động viên to lớn cho diễn giả- BS.Đỗ Thị Lệ Chi hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ, đã từ TP.HCM tranh thủ sắp xếp nhiều rất nhiều công việc để có mặt trong buổi hội thảo với chủ đề “ Cho cây đời mãi xanh tươi” một chuyên đề nói chuyện dành riêng cho quý chị em phụ nữ, trong buổi hội thảo Bs. Đỗ Thị Lệ Chi đã chia sẽ những kiến thức vô cùng quan trọng và hấp dẫn chị em như:

 • Tuổi thọ trung bình của chị em phụ nữ.

 • Ảnh hưởng của tuổi tác như thế nào đến vóc dáng, làn da, sức khỏe của phụ nữ.

 • Các bệnh lý liên quan đến tuổi tác làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống phụ nữ.

 • Cách thức duy trì sức khỏe- sắc đẹp- chất lượng cuộc sống của người phụ nữ….

(Bài phát biểu diễn giả BS.CKII Đỗ Thị Lệ Chi)

Những vấn đề mà hầu hết tất cả các chị em đều rất quan tâm nhưng không có cơ hội được các chuyên gia y tế trực tiếp chia sẽ, các chị phải tự tìm kiếm thông tin trên mạng với một rừng các thông tin (chính thống có, không chính thống có) gây không ít hoang mang cho các chị. Khi diễn giả chia sẽ đến đoạn những bệnh lý do tuổi tác.. ảnh hưởng chất lượng sống “ hạnh phúc vợ chồng” chúng tôi bắt gặp rất nhiều “ nụ cười tủm tỉm”, cái “ ngúc ngắc, gật đầu” của chị em….do gãi đúng chỗ và sau ấy là hàng loạt tiếng vỗ tay tán thưởng.

Buổi hội thảo kết thúc trong sự nuối tiếc của rất nhiều chị em, vì thời lượng chương trình có hạn nên phải tạm chia tay với các chị em và hẹn sẽ gặp lại trong những dịp sau. Sau buổi hội thảo BTC đã nhận được rất nhiều câu hỏi thông qua phiếu “khảo sát”, TT Y Khoa Diamond sẽ cố gắng gửi đến Bs. Đỗ Thị Lệ Chi và các Bác sĩ tại trung tâm để sớm có câu trả lời sớm nhất cho quý chị em.

(Đại diện Ban Lãnh Đạo Vietsovpetro tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến BS Đỗ Thị Lệ Chi)

Hơn 5 năm qua TT Y Khoa Chất Lượng Cao Diamond đã tổ chức rất nhiều các buổi nói chuyện chuyên đề về sức khỏe, nhằm góp một phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đặc biệt là cho các chị em phụ nữ thông qua chương trình “ Vì sự cân bằng cuộc sống” mà mục đích là phòng chống “ ung thư vú, ung thư cổ tử cung” và các loại ung thư mà chị em phụ nữ dễ bị mắc phải bằng việc tặng hàng ngàn phiếu tầm soát ung thư Miễn phí.

(Trung Tâm Y Khoa Diamond tặng quà nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam)

Vũng Tàu, ngày 19 tháng 10 năm 2018.

 

Chương trình Hội Thảo

GIỜ LÀM VIỆC

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
 • Thứ 2 - Thứ 7:
  (7:30 - 11:30, 13:00 - 17:00)
 • Chủ nhật - Ngày lễ - Tết: NGHỈ
PHÒNG KHÁM SẢN NHI
 • Thứ 2 - Thứ 6: (07:30 - 20:00)
 • Thứ 7: (07:30 - 17:00)
 • Chủ nhật: (07:30 - 11:30)
 • Ngày lễ - Tết: NGHỈ
Vui lòng chờ trong giây lát ...

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:

CN1: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA : (028).39.32.67.67

CN2: PHÒNG KHÁM SẢN NHI (Y KHOA DIAMOND): (028).39.30.75.75

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Thông báo: Hệ thống tư vấn & đặt hẹn tại hệ thống Diamond. Xem ngay!
Đặt Hẹn
Lịch Bác Sĩ
Hệ Thống PK