fbpx

[smartslider3 slider=2]

Chào mừng đến Y Khoa Diamond

Với phương châm “Bệnh nhân là thân nhân”, Y khoa Diamond luôn tiên phong đi đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và điều trị nhằm mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái, tin cậy và tiện ích.

Bên cạnh đó, Trung tâm Y khoa Diamond luôn có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Điển hình, chương trình “Vì sự cân bằng cuộc sống” đã mang đến hàng triệu cơ hội tầm soát căn bệnh ung thư cho cả nam và nữ trên khắp mọi miền đất nước. Đây cũng chính là lời tri ân chân thành nhất từ Trung tâm Y khoa Diamond gửi đến Quý khách hàng thân thiết.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe!

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đến từ các bệnh viện đầu ngành như BV Phụ sản Từ Dũ, Chợ Rẫy, Hùng Vương, Đại học Y Dược, 115, Da Liễu…

Khám sức khỏe tổng quát, Tim mạch – Gan – Mật, Nội soi tiêu hóa, Nội soi Tai Mũi Họng, Sản Phụ Khoa, Răng – Hàm – Mặt, Da liễu, Tầm soát ung thư, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Tiêm chủng, Nhà thuốc GPP.

Các Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Phòng bệnh, tầm soát các căn bệnh mãn tính phổ biến, phòng ngừa thứ phát những căn bệnh không có triệu chứng rõ ràng, tư vấn bảo vệ và tăng cường sức khoẻ, cập nhật những dữ liệu khám lâm sàng trong lần khám trước.

KHÁM SỨC KHỎE CHUYÊN KHOA

Phòng khám có các chuyên khoa nội tim mạch, nội huyết học, nội tiêu hoá, phụ khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm.
Quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn không để khách hàng phải chờ lâu.
Lịch khám từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần do các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phụ trách.

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH & XÉT NGHIỆM

Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức mới, tham gia chương trình ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm hàng năm, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, quy trình nghiêm ngặt đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng cho khách hàng.

Chứng Chỉ Hành Nghề Được Sở Y Tế Cấp Phát

Đội ngũ Bác Sĩ từ các bệnh viện lớn như Từ Dũ, Y Dược, 115 và các Bác Sĩ đầu nghành với nhiều năm kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ hành nghề của sở y tế .