KÝ SỰ BUỔI HỘI THẢO VÌ SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Ký sự vì sự cân bằng cuộc sống tại Tổng công ty Thương Mại Sài Gòn ( 25/07/2018)

Ngày 25 tháng 07 vừa qua là một ngày không thể nào quên đối với chúng tôi, nhân viên tổ chức sự kiện. Những người làm công tác truyền thông y tế, sứ mệnh là cùng với đội ngũ chuyên gia Bác sĩ tại trung Tâm Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND

Ngày 25 tháng 07 vừa qua là một ngày không thể nào quên đối với chúng tôi, nhân viên tổ chức sự kiện. Những người làm công tác truyền thông y tế, sứ mệnh là cùng với đội ngũ chuyên gia Bác sĩ tại trung Tâm Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND. Đặc biệt là Bs. ĐỖ THỊ LỆ CHI mang kiến thức phòng chống bệnh tật đến cho cộng đồng. Chúng tôi tự hứa với lòng sẽ cùng Bác thực hiện “Ước mơ, hoài bảo” mà Bác ấp ủ bao lâu nay là mang kiến thức chuyên môn chia sẻ với mọi người, để mọi người hiểu được nguyên nhân gốc rễ của bệnh tật từ đó có phương hướng phòng ngừa bệnh, cân bằng cuộc sống cho chính bản thân và gia đình mình.

KÝ SỰ BUỔI HỘI THẢO VÌ SỰ C N BẰNG CUỘC SỐNG TẠI TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI SÀI GÒN ( 25/07/2018).

(Hình ảnh BS. ĐỖ THỊ LỆ CHI tại buổi hội)

Mặc dù lịch công tác của Bác sĩ ĐỖ THỊ LỆ CHI vô cùng dày đặc, bên cạnh việc thăm khám cho bệnh nhân, Bác còn có sứ mệnh là giúp hàng trăm cặp vợ chồng chào đón các thiên thần trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. Vì thế, hôm đó dù Bác và mọi người trong đoàn đã chuẩn bị thời gian bắt đầu buổi nói chuyện về chuyên đề: “VÌ SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” với các nhân viên cán bộ Tổng công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA) như đã lên lịch từ trước. Nhưng một sự việc bất ngờ xảy ra là trong lúc Bác chuẩn bị lên đường tham gia buổi Hội thảo thì một sản phụ bất ngờ chuyển dạ và Bác là người trực tiếp chính của êkip đỡ sinh ấy và kết quả là mẹ tròn con vuông bên bên niềm vui “vỡ òa” của gia đình. Không dừng ở đó, Bác lại phải gấp rút di chuyển đến buổi hội thảo. Khi đến nơi, nhìn rõ trên trán Bác những giọt mồ hôi lấm tấm mà trên môi vẫn nở nụ cười, xin lỗi mọi người đã phải chờ lâu mặc dù ai cũng biết rõ Bác không có lỗi gì.

Xuyên suốt buổi hội thảo Bác đã mang kiến thức phòng chống căn bệnh Ung thư cổ tử cung- Ung thư phụ khoa và Ung thư vú, kẻ thù số 1 cướp đi sinh mạng của chị em phụ nữ và cũng là một trong những nguyên nhân gây ra gánh nặng kinh tế toàn cầu trên toàn thế giới.

Buổi chuyên đề chia sẻ nội dung thông tin về cách phòng ngừa ung cổ tử cung và ung thư vú là 1 trong những chủ đề nằm trong chương trình lớn “ VÌ SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” mà Bs. ĐỖ THỊ LỆ CHI đã tâm huyết xây dựng và kết hợp với TT Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND thực hiện cho công đồng bao nhiêu năm qua.

Các chủ đề trong chương trình “VÌ SỰ CÂN BẰNG TRONG CUỘC SỐNG” bao gồm :

1.      Các bệnh lý phụ khoa thường gặp.

2.      Sức khỏe tiền mãn kinh.

3.      Tầm soát các bệnh ung thư ở nữ hiện nay.

4.      Sức khỏe chức năng sinh sản ở nam và nữ.

5.      Chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em.

6.      Lão hóa và chất lượng cuộc sống phụ nữ.

7.      Tầm soát ung thư vú chuyên sâu.

8.       Đồng hành cùng nét đẹp phụ nữ nơi công sở.

Buổi hội thảo kết thúc trong tiếng vỗ tay của các chị em nhân viên công ty Satra. Một bó hoa tươi thắm do đại diện Chủ Tịch công đoàn thay mặt toàn thể các chị em tặng BS ĐỖ THỊ LỆ CHI như lời cám ơn chân thành nhất. Mặc dù buổi hội thảo đã kết thúc xong 10-15 phút nhưng các chị em công ty Satra vẫn vây quanh Bác để hỏi thăm và nhờ tư vấn thêm 1 số trường hợp. Bác vẫn vui vẻ trò chuyện và tư vấn từng trường hợp cụ thể.

KÝ SỰ BUỔI HỘI THẢO VÌ SỰ C N BẰNG CUỘC SỐNG TẠI TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI SÀI GÒN ( 25/07/2018).

(Hình ảnh BS. ĐỖ THỊ LỆ CHI tư vấn từng trường hợp cụ thể)

Dưới góc độ là người tham gia, ghi  nhận (từ đầu cho đến khi kết thúc buổi hội thảo) ngày 25.07 vừa qua của BS ĐỖ THỊ LỆ CHI. Tôi mới thấy hết được sự cống hiến và hy sinh lặng lẽ và âm thầm của người Bác sĩ một đời tận tụy trong công việc, niềm vui của họ chính là niềm vui khi thấy Bệnh nhân được an toàn, vượt qua bệnh tật và điều quan trọng hơn nữa là giúp cho bệnh nhân ngày càng nâng cao ý thức hơn nữa về tầm quan trọng của việc ngăn ngừa bệnh tật thông qua kiến thức chuyên môn của mình. Mong Bác sĩ ĐỖ THỊ LỆ CHI và tập thể nhân viên TT Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND luôn mạnh khỏe và phát triển thật vững mạnh để cùng chung tay góp sức vì một cộng đồng KHỎE MẠNH HƠN-HẠNH PHÚC HƠN.

Người đăng tin.

Ngọc Minh.

Chương trình Hội Thảo

GIỜ LÀM VIỆC

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA
  • Thứ 2 - Thứ 7:
    (7:30 - 11:30, 13:00 - 17:00)
  • Chủ nhật - Ngày lễ - Tết: NGHỈ
PHÒNG KHÁM SẢN NHI
  • Thứ 2 - Thứ 6: (07:30 - 20:00)
  • Thứ 7: (07:30 - 17:00)
  • Chủ nhật: (07:30 - 11:30)
  • Ngày lễ - Tết: NGHỈ
Vui lòng chờ trong giây lát ...

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:

CN1: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA : (028).39.32.67.67

CN2: PHÒNG KHÁM SẢN NHI (Y KHOA DIAMOND): (028).39.30.75.75

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Thông báo: Hệ thống tư vấn & đặt hẹn tại hệ thống Diamond. Xem ngay!
Đặt Hẹn
Lịch Bác Sĩ
Hệ Thống PK