fbpx

CHUYÊN KHOA DA LIỄU

CHUYÊN KHOA DA LIỄU

Chuyên khoa da liễu của Y Khoa Diamond chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về da và các phần phụ của da như tóc, móng, tuyến mồ hôi. Có rất nhiều bệnh lý da liễu khác nhau hình thành do các dị nguyên, tác động môi trường, vi khuẩn… Bằng phương pháp chuyên môn, bác sĩ da liễu sẽ giúp bạn chẩn đoán bệnh và điều trị hiệu quả. 

Da là cơ quan có diện tích lớn nhất cơ thể, có chức năng bao phủ và bảo vệ cơ thể tránh khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. 

Đa số các bệnh lý da liễu sẽ tạo cảm giác khó chịu bên ngoài như đau, ngứa, nổi mẩn đỏ…. Một vài bệnh da liễu chỉ ở dạng nhẹ, có thể tự khỏi hoặc điều trị dễ dàng, trong khi một số bệnh khác có thể nặng hơn và cần liệu trình trị liệu đặc hiệu. Các bệnh lý này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy bạn cần thăm khám và điều trị ngay khi nhận thấy dấu hiệu bất thường.

 

Chuyên khoa Da liễu cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị các nhóm bệnh lý sau: 

  • Các bệnh lý viêm da: các loại mụn trứng cá như mụn bọc, mụn đầu đỏ, mụn đầu đen…, viêm nang lông, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng. 
  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, giang mai,…
  • Bệnh nấm da như: hắc lào, lang ben, nấm móng, nấm tóc,…
  • Các bệnh lý nhiễm khuẩn:  bệnh mề đay, bệnh thủy đậu, chốc lở,…

Đội ngũ bác sĩ Da liễu tại Y Khoa Diamond có nhiều năm công tác tại bệnh viện lớn, chúng tôi thăm khám và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân với liệu trình tối ưu. Đặc biệt, Diamond còn có cơ sở chuyên thẩm mỹ công nghệ cao chuyên chăm sóc tái tạo da sau điều trị bệnh lý giúp bạn phục hồi và duy trì làn da khỏe khoắn. 

Leave a Reply