fbpx

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Bạn có biết, có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm phát triển âm thầm mà không hề có dấu hiệu nhận biết. Nhiều bệnh nhân phát hiện ung thư giai đoạn cuối chỉ qua một lần thăm khám, điều đó đồng nghĩa là mầm bệnh đã tồn tại từ lâu nhưng bệnh nhân không hề biết.

Ngày nay, chúng ta thường tất bật với công việc và không có thời gian quan tâm đến sức khỏe. Phần lớn người dân chỉ thăm khám khi có triệu chứng bất thường. Tuy nhiên, phòng bệnh hơn chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ là việc làm bảo vệ sức khỏe bạn một cách tốt nhất.

Lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát

  • Phát hiện sớm những bất ổn trên cơ thể và kịp thời điều trị.
  • Đánh giá tổng thể sức khỏe, từ đó điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.
  • Được bác sĩ cảnh báo về các căn bệnh có nguy cơ mắc phải từ đó có biện pháp phòng tránh.

Trong tất cả các căn bệnh kể cả những bệnh ung thư nguy hiểm, việc phát hiện bệnh sớm là điều kiện tiên quyết giúp bệnh nhân có hy vọng điều trị bệnh nhanh chóng, an toàn và hạn chế tốn kém nhiều thời gian, chi phí, kéo dài sự sống.

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu?

Tại Phòng khám Đa Khoa Diamond, gói khám sức khỏe tổng quát  được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng. Các danh mục khám được cân nhắc lựa chọn phù hợp theo từng giới tính, độ tuổi và bệnh sử.

Hoặc bạn có thể yêu cầu kiểm tra theo các danh mục xét nghiệm bạn mong muốn.

Khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Đa Khoa Diamond bạn sẽ được:

  • Tư vấn lựa chọn gói khám phù hợp.
  • Hướng dẫn thăm khám từ A-Z.
  • Trả kết quả nhanh chóng. 

Khi khám sức khỏe tổng quát bạn sẽ được tư vấn kết quả trong ngày, tùy theo kết quả thăm khám của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ có chỉ định phù hơp. Nếu kết quả khám không phát hiện bất thường, bạn sẽ được hướng dẫn điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu khám tổng quát hãy liên hệ ngay cho Y Khoa Diamond qua tổng đài/Facebook để được tư vấn.

Leave a Reply