fbpx

SIÊU ÂM 4D

SIÊU ÂM 4D

Siêu âm 4D là gì?

Siêu âm 4D là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại cho phép nhìn thấy 4 chiều trong đó có 3 chiều không gian và 1 chiều thời gian. Với kỹ thuật siêu âm này, mẹ có thể nhìn rõ được mặt mũi và chân tay và các cử động của bé tại thời điểm siêu âm. Đặc biệt các bác sĩ sẽ giúp mẹ chụp lại gương mặt bé và lưu lại những video chuyển động của bé để mẹ lưu trữ làm kỷ niệm.

Ưu điểm của siêu âm 4D

  • Siêu âm 4D cho hình ảnh sinh động rõ nét giúp mẹ bầu quan sát được cử động của bé ngay từ trong bụng mẹ.
  • Siêu âm 4D còn giúp bác sĩ phát hiện những dị tật bẩm sinh, nguy cơ bất thường trong quá trình mang thai để có phương pháp xử trí kịp thời, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Siêu âm 4D được thực hiện khi nào?

Siêu âm 4D là mốc thời gian đặc biệt mà mẹ bầu nào cũng mong chờ, vì lúc đó mẹ sẽ được quan sát bé một cách chân thật nhất.

Thời điểm thích hợp để siêu âm 4D rơi vào giai đoạn tuần thai 20-24. Tùy tình trạng sức khỏe của mẹ bầu bác sĩ sẽ có chỉ định thực hiện.

Thời gian siêu âm dự kiến khoảng 30-60 phút tùy vào tư thế của em bé.

Phòng Khám Sản Nhi Diamond được đầu tư thiết bị siêu âm hiện đại cho hình ảnh rõ nét, chân thật. Đặt hẹn siêu âm tại đây các mẹ bầu sẽ được tặng đĩa CD lưu giữ hình ảnh và video chuyển động của bé trong bụng mẹ.

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết!

Leave a Reply