fbpx

GÓI THAI SẢN 01 – TUẦN THAI 08 ĐẾN TUẦN THAI 40

GÓI THAI SẢN 01 – TUẦN THAI 08 ĐẾN TUẦN THAI 40

TRỌN GÓI THAI SẢN 

9 THÁNG 10 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG MẸ

Mang thai là hành trình dài đầy vất vả. Đối những ai lần đầu làm mẹ, chắc hẳn sẽ có nhiều băn khoăn, lo lắng. 

Hằng ngày, Y Khoa Diamond nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ những mẹ bầu lần đầu mang thai và cả những khách hàng đang chuẩn bị tinh thần làm mẹ. Lịch khám thai, chi phí khám, lựa chọn bác sĩ… là những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ bác sĩ Sản Phụ Khoa của chúng tôi đã thiết kế GÓI THAI SẢN để các mẹ bầu an tâm thăm khám.

GÓI THAI SẢN 01 có đầy đủ các hạng mục thăm khám từ tuần thai thứ 8 đến tuần thai 40. Gói khám này sẽ thích hợp cho những ai đang chuẩn bị mang thai, hoặc những mẹ bầu vừa mới mang thai vài tuần tuổi.

 

TIỆN ÍCH GÓI KHÁM

  • Mẹ bầu sẽ được chăm sóc chu đáo từ khi bắt đầu mang thai cho đến khi sinh.
  • Một bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn theo dõi suốt thai kỳ.
  • Thanh toán trọn gói hưởng ngay ưu đãi, tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Hỗ trợ thủ tục đăng ký sinh tại Bệnh viện Từ Dũ.
  • Đặt hẹn online dễ dàng nhanh chóng.

Lựa chọn sử dụng gói thai sản này, quý khách sẽ biết rõ về lịch khám và tổng chi phí thăm khám trong suốt thai kỳ. Từ đó quý khách có sự chuẩn bị về mặt tinh thần cũng như kinh tế.

Y Khoa Diamond tự hào với đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn từ bệnh viện Từ Dũ. Hệ thống phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. 

Y Khoa Diamond sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình mang thai giúp bạn có thai kỳ nhẹ nhàng, vượt cạn an toàn, sinh con khỏe mạnh.

Leave a Reply