Khám tổng quát - Hành trình chăm sóc sức khỏe dài hạn

30, Tháng 3, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 1,637
Comments Count

KHÁM TỔNG QUÁT - HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE DÀI HẠN

 

Việc khám sức khỏe định kỳ cho bản thân và gia đình cũng giống như một khoản đầu tư dài hạn có lợi nhuận cao cho “dự án” sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thấy được lợi ích và đồng ý “đầu tư” vào khoản này.

 

Khám tổng quát - Hành trình chăm sóc sức khỏe dài hạn

 

QUYỀN LỢI CỦA BẠN

 

Quyền lợi của bạn không nằm trong danh mục các xét nghiệm y khoa của gói khám sức khỏe. Bác sĩ dựa trên những nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe chung để xây dựng danh mục khám xét nghiệm cần thiết và hợp lý để có cái nhìn tổng quan về sức khỏe của bạn.

 

Khám tổng quát - Hành trình chăm sóc sức khỏe dài hạn

 

Bác sĩ sẽ kết hợp các kết quả xét nghiệm, kết quả khám lâm sàng cùng với những thông tin tiền sử về sức khỏe từ phía bạn, điều này nhằm đưa ra kết quả chẩn đoán chuẩn xác. Đây mới là quyền lợi lớn nhất mà bạn nên “đòi hỏi” và “tận dụng” triệt để ở những lần khám sức khỏe định kỳ của mình.

 

Bạn nên chủ động tạo lịch khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho bản thân một cách phù hợp. Trước ngày hẹn nên dành thời gian kiểm tra lại những dấu hiệu thay đổi của sức khỏe để có thể trao đổi chi tiết với bác sĩ chuyên khoa.

 

 Xem thêm: https://ykhoadiamond.site/goi-kham/goi-kham-tong-quat-nu-co-qh-p30.html

 

CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN CHO “DỰ ÁN” SỨC KHỎE CỦA BẠN

 

Đây là điều cần thiết vì khi chọn được cơ sở uy tín sẽ giúp cho việc khám sức khỏe tổng quát của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Để biết được đây là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp, đó là hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được lưu trữ và so sánh với kết quả của những lần khám trước.

 

Khám tổng quát - Hành trình chăm sóc sức khỏe dài hạn

 

Từ đây, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ về những xét nghiệm không cần thiết và yêu cầu họ nhắc hẹn khám định kỳ hằng năm.

 

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc các dịch vụ như: quy trình nhận, xem kết quả xét nghiệm bằng nhiều cách tiện lợi cho khách hàng như: Đọc kết quả online hoặc trả kết quả qua email,… Điều này giúp bạn yên tâm khi đi công tác trong các trường hợp đột xuất.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tổng quan về chụp MRI cơ xương khớp

1, Tháng 6, 2024 |

Admin

Tổng quan về chụp MRI cơ xương khớp

Chụp cộng hưởng từ MRI cơ xương khớp hay còn gọi là chụp MRI cơ xương khớp. Đây là một phương pháp hình ảnh tiên tiến giúp chẩn đoán và đánh giá các bệnh lý liên quan đến hệ cơ xương khớp. Bao gồm các cấu trúc bên trong cơ thể như: xương, cơ, sụn, dây chằng và gân. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về MRI cơ xương khớp có thể bạn quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!
Views Count 588
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond