Chữa vô sinh - hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

15, Tháng 3, 2024 |

CONTENT

Views Count 308
Comments Count

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất là vấn đề mà các cặp vợ chồng đang quan tâm nhiều nhất. Hiện nay, y học đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các cặp đôi những địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn tốt nhất tại TP. HCM đang áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến.

Bệnh viện Từ Dũ – Khoa Hiếm muộn

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện phụ sản nổi tiếng tại khu vực phía Nam được nhiều người biết đến. Bệnh viện đã tiếp nhận nhiều trường hợp hiếm muộn khó và đã chữa trị thành công.

 

Chữa vô sinh - hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

 

Địa chỉ: số 284 Cống Quỳnh, Q.1, TP. HCM.

Liên hệ: (08) 54 042 829 - 38 395 117 - 38 392 722.

Bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Bệnh viện Phụ sản Mê Kông có tiền thân là khoa Sản của bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM cơ sở 4. Bệnh viện đã đi vào hoạt động chính thức vào cuối tháng 3/ 2002. 

Bệnh viện Phụ sản Mê Kông luôn đi đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa và Nhi sơ sinh. Bên cạnh đó, khoa Vô sinh - Hiếm muộn tại Bệnh viện cũng được đánh giá cao. Đây là địa chỉ tập hợp đội ngũ Y - Bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy, tận tâm và nhiều kinh nghiệm.

Địa chỉ: 243A Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình

Liên hệ: (84-8) 38 442 986 – (84-8) 38 442 988

 

Bệnh viện Hùng Vương – Khoa Hiếm muộn, vô sinh

Bệnh viện phụ sản Hùng Vương thuộc tuyến Trung ương được thành lập vào năm 1978. Hiện tại, Bệnh viện triển khai và xây dựng nhiều chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Hiếm muộn – Vô sinh.

Chữa vô sinh - hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

 

Trong chuyên khoa Hiếm muộn – Vô sinh của Bệnh viện Hùng Vương đã và đang triển khai nhiều gói dịch vụ chẩn đoán bệnh với các kỹ thuật cao cấp như: phẫu thuật nội soi, IUI, IVF,...

Song song với đó là đầu tư nhiều trang thiết bị cần thiết nhằm phục vụ cho các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại như: thụ tinh TESE, thụ tinh IVF, thụ tinh ICSI hay thụ tinh PESA,…

Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, Q. 5, TP. HCM.

Liên hệ: (84-8) 38 553 776

Một số lưu ý trước khi khám Vô sinh – Hiếm muộn

Chữa vô sinh - hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

 

- Các cặp đôi nên sắp xếp thời gian để đi thăm khám chung, điều này giúp kết quả thăm khám được chính xác nhất.

- Chọn thời gian thăm khám phù hợp

- Chuẩn bị tâm lý thoải mái.

- Cần mang theo một số giấy tờ tùy thân.

- Nên đặt lịch hẹn khám trước (nếu cần thiết).

Chữa vô sinh - hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

 

Để hỗ trợ tư vấn vô sinh  - hiếm muộn với bác sĩ sản phụ khoa, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ. 

 

Tham khảo thêm gói khám tầm soát sản phụ khoa tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

 

Chữa vô sinh - hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

Phòng Chống Tai Nạn Lao Động và Bệnh Nghề Nghiệp

17, Tháng 5, 2024 |

Admin

Phòng Chống Tai Nạn Lao Động và Bệnh Nghề Nghiệp

Tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp là những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của người lao động. Để bảo vệ người lao động và đảm bảo môi trường làm việc an toàn, việc phòng chống tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp là vô cùng quan trọng. Hệ Thống Y Khoa Diamond cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ này.
Views Count 233
Comments Count
Đọc thêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đối tác y khoa Diamond