Điều trị viêm mũi dị ứng kèm chảy nước mũi như thế nào?

20, Tháng 5, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 128
Comments Count

Hỏi: Chào bác sĩ, em hay bị viêm mũi dị ứng, chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa mắt tái phát nhiều lần. Bác sĩ cho em hỏi viêm mũi dị ứng kèm chảy nước mũi điều trị thế nào? Em có thể xông mũi bằng nước muối sinh lý được không? Em cảm ơn bác sĩ.

 

Khách hàng ẩn danh

 

Trả lời

 

Được giải đáp bởi Đội ngũ bác sĩ - Khoa Tai Mũi Họng, Phòng Khám Đa Khoa Diamond TP. HCM.

 

Chào bạn, với câu hỏi “Điều trị viêm mũi dị ứng kèm chảy nước mũi như thế nào?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

 

Điều trị viêm mũi dị ứng, hiện tại chưa ghi nhận phương pháp xông mũi với nước muối sinh lý như một liệu pháp điều trị. Thay vào đó, bạn có thể dùng nước muối sinh lý dưới định dạng bình xịt mũi hoặc dụng cụ bơm rửa mũi để vệ sinh hằng ngày. Nếu vẫn không cải thiện, bạn nên khám với bác sĩ chuyên khoa để có đánh giá và áp dụng điều trị thích hợp.

 

Điều trị viêm mũi dị ứng kèm chảy nước mũi như thế nào?

 

Nếu bạn còn thắc mắc về viêm mũi dị ứng kèm chảy nước mũi, bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Diamond để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Y Khoa Diamond. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ Thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

 

Tham khảo ngay gói khám sức khỏe tổng quát tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

KHI NÀO CẦN NỘI SOI ĐẠI TRÀNG?

25, Tháng 8, 2023 |

Admin

KHI NÀO CẦN NỘI SOI ĐẠI TRÀNG?

😱 Nhiều người có tâm lý lo sợ, căng thẳng khi nghe đến thực hiện nội soi. Tuy nhiên, nội soi chính là phương pháp tối ưu để tầm soát bệnh lý trực tràng. Anh/Chị không nên quá lo lắng, hãy để tâm lý thoải mái, nên nội soi đại tràng khi đến độ tuổi được khuyến cáo, để yên tâm về sức khỏe của mình.
Views Count 643
Comments Count
Đọc thêm
Sự phát triển của thai nhi trong 3 tháng đầu

3, Tháng 4, 2023 |

Admin

Sự phát triển của thai nhi trong 3 tháng đầu

✨Giai đoạn mang thai 3 tháng đầu cơ thể người mẹ sẽ có nhiều thay đổi để thích nghi với sự tồn tại của thai nhi trong bụng. 😉Mẹ có tò mò em bé hình dáng ra sao và phát triển thế nào trong giai đoạn này không?
Views Count 418
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond