fbpx

GÓI THAI SẢN – VƯỢT CẠN CÙNG Y KHOA DIAMOND

Khám thai vô cùng quan trọng, là điều mẹ bầu không thể bỏ qua trong suốt quá trình mang thai. Khám thai nhằm theo dõi sự phát triển của thai nhi, kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, kịp thời phát hiện những bất thường có thể xảy ra để có hướng xử lý phù hợp. Gói thai sản với chức năng chăm sóc thai kỳ trọn vẹn cho mẹ và bé sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu mà mẹ bầu hiện đại mong muốn.

Thấu hiểu được nhu cầu thăm khám và theo dõi xuyên suốt này, Y Khoa Diamond hân hạnh ra mắt GÓI  THAI SẢN. Đặc biệt, được thiết kế linh động cho các mẹ bầu chọn lựa trong bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ.

Gói Thai Sản 01 (8 – 40 tuần thai)

Gói thai sản 01 được thiết kế riêng cho mẹ bầu vừa phát hiện mình có bé yêu. Trọn thai kỳ từ 8 đến 40 tuần thai được chăm sóc tại Y Khoa Diamond bởi đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao từ: Bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương, Đại Học Y Dược.

Suốt thai kỳ cho đến lúc sinh nở, mẹ bầu được tư vấn đầy đủ về dinh dưỡng trong thai kỳ, các mốc khám quan trọng, tâm lý thai kỳ,… “Vượt cạn” không hề đơn độc mà sẽ luôn được đồng hành bởi đội ngũ Diamond.

Gói Thai Sản 02 (16 – 40 tuần thai)

Vô tình bạn biết đến Gói Thai Sản của Diamond khi đã vào tam cá nguyệt 2 của thai kỳ? Đừng lo nhé, vì gói thai sản 02 của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay nhu cầu của bạn.

Được thiết kế riêng cho mẹ bầu từ tuần 16 đến tuần 40 của thai kỳ, đây cũng là mốc thời gian cực kỳ quan trọng bởi bé sẽ phát triển hoàn chỉnh và tăng trưởng trong bụng mẹ. Cùng với thời gian này, những xét nghiệm quan trọng trong thời kỳ mang thai sẽ diễn ra. Đừng quên theo dõi các mốc khám cùng Y Khoa Diamond mẹ nhé!

Gói Thai Sản 03 (28 – 40 tuần thai)

Chẳng mấy chốc là được gặp con yêu rồi, mẹ có hồi hợp không nào?

Ở tam cá nguyệt cuối, mẹ đã mệt mỏi hơn nhiều bởi bụng to và cân nặng tăng đáng kể. Chưa kể sự chèn ép của thai nhi làm mẹ khó thở hơn, trằn trọc mỗi đêm nhiều hơn. Đặc biệt mẹ sẽ thường xuyên mất ngủ vì tiểu đêm nữa đó.

Nhưng không sao mẹ ơi, mọi thứ sẽ dễ chịu hơn vì mẹ thấu hiểu được con, cũng như chính cơ thể mình. Bác sĩ Diamond sẽ luôn đồng hành cùng mẹ. Ngoài ra, thời khắc vượt cạn Diamond cũng sẽ chu toàn cho mẹ tại các bệnh viện sản lớn trong thành phố.

Tư vấn miễn phí cùng đội ngũ CSKH của Y Khoa Diamond tại các kênh bên dưới mẹ nhé!

HỆ THỐNG Y KHOA DIAMOND
Tổng đài & Đặt hẹn: (028) 3930 7575
🌐 Website: ykhoadiamond.com
📬 Fanpage: FB.com/ykhoadiamond
Chi nhánh: Đa Khoa Diamond
Địa chỉ: Số 181 Võ Thị Sáu, P7, Q3, HCM
Chi nhánh: Sản Nhi Diamond
Địa chỉ: Số 9 Trần Quốc Thảo, P6, Q3, HCM