Nổi mụn nhỏ ở cuống lưỡi là dấu hiệu bệnh gì?

20, Tháng 5, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 124
Comments Count

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm này 25 tuổi, sống tại TP. HCM. Khoảng 1 tuần nay em thấy mặt dưới, phía cuống lưỡi của mình có 2 nốt mụn nhỏ, đỏ xung quanh, ở giữa có nhân trắng, đau nhẹ khi dùng đầu lưỡi chạm vào. Đồng thời, phía cuống lưỡi mặt trên cũng có các nốt lớn nổi lên, không gây đau. Bác sĩ cho em hỏi cuống lưỡi nổi mụn nhỏ là dấu hiệu bệnh gì? Có phải em đang mắc bệnh gì không? Em cảm ơn bác sĩ.

 

Khách hàng ẩn danh

 

Trả lời

 

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa - Khoa Tai Mũi Họng, Phòng Khám Đa Khoa Diamond TP. HCM.

 

Chào bạn, với câu hỏi “Nổi mụn nhỏ ở cuống lưỡi là dấu hiệu bệnh gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

 

Triệu chứng nốt mụn đỏ vùng dưới lưỡi, đau khi chạm vào có thể đây là tình trạng mụn viêm vùng lưỡi, nếu nốt mụn không to thêm và tự hết trong 7-10 ngày thì bạn không cần quá lo lắng.

 

Nổi mụn nhỏ ở cuống lưỡi là dấu hiệu bệnh gì?

 

Trong trường hợp nốt mụn to dần hoặc nốt mụn tồn tại trên 02 tuần không hết thì bạn cần đến bác sĩ để khám và kiểm tra. Đối với các nốt lớn mặt trên lưỡi thì bạn có thể đến Phòng khám Đa Khoa Diamond khoa Tai mũi họng để bác sĩ khám kiểm tra và tư vấn cụ thể hơn.

 

Nếu bạn còn thắc mắc về cuống lưỡi nổi mụn nhỏ, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y Khoa Diamond để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Y Khoa Diamond. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ Thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

 

Tham khảo ngay gói tầm soát ung thư vòm họng tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giới Thiệu Hệ Thống Y Khoa Diamond

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

Giới Thiệu Hệ Thống Y Khoa Diamond

💎Hệ Thống Y Khoa Diamond💎 quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn từ những bệnh viện lớn trong thành phố, từ lâu nơi đây đã trở thành địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. 👉 DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE: Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp Khám chuyên khoa cho khách hàng cá nhân Gói khám sức khỏe dành cho người cao tuổi Gói khám tầm soát ung thư 👉 CHUYÊN KHOA: Nội tổng quát Răng Hàm Mặt Tai Mũi Họng Da Liễu Chẩn đoán hình ảnh Xét nghiệm Sản khoa Phụ khoa Nhi khoa Chủng ngừa Kế hoạch hóa gia đình ---------------------------💎💎💎---------------------------- 🏥HỆ THỐNG Y KHOA DIAMOND ☎ (028) 3930 75 75 🌐 Website: ykhoadiamond.com 📩https://www.facebook.com/ykhoadiamond/ ✨Phòng khám Đa Khoa Diamond ĐC: Số 181 Võ Thị Sáu, P7, Q3, HCM ✨Phòng khám Sản Nhi Diamond ĐC: Số 9 Trần Quốc Thảo, P6, Q3, HCM
Views Count 170
Comments Count
Đọc thêm
5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 2)

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 2)

Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị (Anne Wilson Schaef). Chúng ta ai cũng biết giá trị của sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết “tiết kiệm” cho tài khoản này trong khi nó dễ thực hiện hơn nhiều so với tiết kiệm một khoản trong ngân hàng. Nó nằm ở ngay trong những bữa ăn hàng ngày. Hôm nay y khoa Diamond giới thiệu đến bạn 10 loại rau củ vô cùng giá trị đối với sức khỏe của chúng ta, cùng thực hiện và cùng bảo vệ sức khỏe mình nào!
Views Count 200
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond