🦷 RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU CÓ CẦN NHỔ KHÔNG?

25, Tháng 9, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 394
Comments Count

Răng khôn mọc lệch nhưng không đau có cần nhổ không? Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm, nên thường xảy ra hiện tượng mọc theo nhiều hướng khác nhau, điển hình như mọc lệch. Tuy nhiên, răng khôn mọc lệch nhưng không gây đau thì có cần nhổ không?

 

 

Răng khôn mọc lệch nhưng không đau có cần nhổ?

 

Việc quyết định nhổ răng khôn mọc lệch nhưng không đau phụ thuộc vào các yếu tố, dựa trên thăm khám và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

 

Răng khôn mọc lệch không đau

 

Một số người có răng khôn mọc lệch nhưng không đau. Trong trường hợp này, việc nhổ răng có thể vẫn được chỉ định nhổ bởi bác sĩ chuyên khoa.

 

Tác động tiềm năng

 

Răng khôn mọc lệch có thể tạo áp lực lên các răng khác trong hàm, gây ra sự chèn ép và có thể gây ra sưng và viêm nhiễm niêm mạc.

 

Nếu răng khôn mọc lệch tạo ra lỗ hoặc khe hở dễ bị nhiễm trùng, có thể gây ra vấn đề về sức khỏe răng miệng.

 

Độ lệch và vị trí của răng

 

Đôi khi, răng khôn có thể mọc lệch nhỏ và không gây ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, nếu răng khôn mọc quá lệch, có thể ảnh hưởng đến cấu trúc chức năng của hàm và cần được xem xét.

 

Tình trạng răng khác

 

Bác sĩ chuyên khoa sẽ chẩn đoán tình trạng tổng thể răng miệng của bạn gồm việc răng khôn có tác động đến sức khỏe và sự cân bằng của các răng khác không.

 

Tham khảo tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa

 

Quyết định cuối cùng nên dựa trên tư vấn của bác sĩ nha khoa. Họ có thể theo dõi răng khôn, thực hiện những điều chỉnh như tạo không gian cho răng khôn mọc hoặc chỉ định nhổ răng nếu cần thiết.

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Y Khoa Diamond. Chúc bạn luôn sống khỏe cùng Diamond.

 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ Thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 2)

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 2)

Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị (Anne Wilson Schaef). Chúng ta ai cũng biết giá trị của sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết “tiết kiệm” cho tài khoản này trong khi nó dễ thực hiện hơn nhiều so với tiết kiệm một khoản trong ngân hàng. Nó nằm ở ngay trong những bữa ăn hàng ngày. Hôm nay y khoa Diamond giới thiệu đến bạn 10 loại rau củ vô cùng giá trị đối với sức khỏe của chúng ta, cùng thực hiện và cùng bảo vệ sức khỏe mình nào!
Views Count 558
Comments Count
Đọc thêm
Sự phát triển của thai nhi trong 3 tháng đầu

3, Tháng 4, 2023 |

Admin

Sự phát triển của thai nhi trong 3 tháng đầu

✨Giai đoạn mang thai 3 tháng đầu cơ thể người mẹ sẽ có nhiều thay đổi để thích nghi với sự tồn tại của thai nhi trong bụng. 😉Mẹ có tò mò em bé hình dáng ra sao và phát triển thế nào trong giai đoạn này không?
Views Count 649
Comments Count
Đọc thêm
Tập Cho Trẻ Tự Ăn Bốc Một Mình

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

Tập Cho Trẻ Tự Ăn Bốc Một Mình

Khi trẻ đã sẵn sàng cho việc ăn bốc, thì bữa ăn của trẻ sẽ ngày càng thú vị. Video này cho bạn biết khi nào là lúc thích hợp cho cột mốc này, và cách để cho trẻ ăn bốc 1 cách an toàn.
Views Count 660
Comments Count
Đọc thêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) bao nhiêu tiền?

10, Tháng 6, 2024 |

Admin

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) bao nhiêu tiền?

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một giải pháp mang lại hy vọng cho nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc thụ thai tự nhiên. Tuy nhiên, một trong những yếu tố khiến nhiều người băn khoăn khi quyết định thực hiện IVF là chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chi phí làm IVF để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về quy trình này.
Views Count 217
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond