Sau sinh phụ nữ có bị rối loạn kinh nguyệt không?

6, Tháng 6, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 70
Comments Count

Hỏi

 

Chào bác sĩ. Em mới sinh con được 3 tháng 15 ngày thì em thấy máu ra ít nhưng kéo dài lúc có lúc không, hết được mấy ngày thì lại ra tiếp. Đến 10 ngày sau lại ra một ít máu có màu nâu nhưng đến hôm nay lại hết. Bác sĩ cho em hỏi có phải rối loạn kinh nguyệt không ạ. Em cảm ơn!

Thu Trang (1990)

 

Sau sinh phụ nữ có bị rối loạn kinh nguyệt không?

 

Trả lời 

 

Chào bạn. Thông thường, sau sinh thì các sản phụ sẽ có hiện tượng ra máu kéo dài khoảng 3-4 tuần, lượng máu ít dần dần đi. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp sản phụ bị ra máu kéo dài hơn bình thường 1 chút. Đối với trường hợp như bạn thì nên đi khám lại để loại trừ khả năng bế sản dịch hoặc các bất thường khác nếu có bạn nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

 

Tham khảo ngay gói khám sản phụ khoa tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn biết gì về viêm gan?

12, Tháng 4, 2023 |

Admin

Bạn biết gì về viêm gan?

⛔Viêm gan virus nếu không được phát hiện sớm và điều trị tốt sẽ gây nhiều biến chứng nặng như xơ gan, ung thư gan và được coi là “Sát thủ thầm lặng” đối với sức khoẻ con người. ➡️HƯỞNG ỨNG NGÀY VIÊM GAN THẾ GIỚI HÃY CHUNG TAY ĐẨY LÙI VIÊM GAN
Views Count 356
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond