Sau sinh phụ nữ có bị rối loạn kinh nguyệt không?

6, Tháng 6, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 166
Comments Count

Hỏi

 

Chào bác sĩ. Em mới sinh con được 3 tháng 15 ngày thì em thấy máu ra ít nhưng kéo dài lúc có lúc không, hết được mấy ngày thì lại ra tiếp. Đến 10 ngày sau lại ra một ít máu có màu nâu nhưng đến hôm nay lại hết. Bác sĩ cho em hỏi có phải rối loạn kinh nguyệt không ạ. Em cảm ơn!

Thu Trang (1990)

 

Sau sinh phụ nữ có bị rối loạn kinh nguyệt không?

 

Trả lời 

 

Chào bạn. Thông thường, sau sinh thì các sản phụ sẽ có hiện tượng ra máu kéo dài khoảng 3-4 tuần, lượng máu ít dần dần đi. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp sản phụ bị ra máu kéo dài hơn bình thường 1 chút. Đối với trường hợp như bạn thì nên đi khám lại để loại trừ khả năng bế sản dịch hoặc các bất thường khác nếu có bạn nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

 

Tham khảo ngay gói khám sản phụ khoa tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

⁉️ CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI NỘI SOI ĐẠI TRÀNG?

26, Tháng 9, 2023 |

Admin

⁉️ CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI NỘI SOI ĐẠI TRÀNG?

Nội soi đại - trực tràng là phương pháp giúp bác sĩ phát hiện các bất thường ở vị trí đại tràng như: u lành hay ác tính, viêm loét, các polyp, chảy máu đại tràng,... Quá trình chuẩn bị nội soi bắt đầu từ trước 3 – 4 ngày, bao gồm điều chỉnh chế độ ăn uống và làm sạch đại tràng.
Views Count 262
Comments Count
Đọc thêm
Giới Thiệu Hệ Thống Y Khoa Diamond

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

Giới Thiệu Hệ Thống Y Khoa Diamond

💎Hệ Thống Y Khoa Diamond💎 quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn từ những bệnh viện lớn trong thành phố, từ lâu nơi đây đã trở thành địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. 👉 DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE: Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp Khám chuyên khoa cho khách hàng cá nhân Gói khám sức khỏe dành cho người cao tuổi Gói khám tầm soát ung thư 👉 CHUYÊN KHOA: Nội tổng quát Răng Hàm Mặt Tai Mũi Họng Da Liễu Chẩn đoán hình ảnh Xét nghiệm Sản khoa Phụ khoa Nhi khoa Chủng ngừa Kế hoạch hóa gia đình ---------------------------💎💎💎---------------------------- 🏥HỆ THỐNG Y KHOA DIAMOND ☎ (028) 3930 75 75 🌐 Website: ykhoadiamond.com 📩https://www.facebook.com/ykhoadiamond/ ✨Phòng khám Đa Khoa Diamond ĐC: Số 181 Võ Thị Sáu, P7, Q3, HCM ✨Phòng khám Sản Nhi Diamond ĐC: Số 9 Trần Quốc Thảo, P6, Q3, HCM
Views Count 445
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond