Viêm não Nhật Bản - Biểu hiện và cách phòng ngừa

11, Tháng 4, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 1,684
Comments Count

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

Những thực phẩm cần tránh trong ba tháng đầu thai kỳ

11, Tháng 4, 2023 |

Admin

Những thực phẩm cần tránh trong ba tháng đầu thai kỳ

🍁3 tháng đầu thai kỳ cơ thể người mẹ có rất nhiều thay đổi. Đây là giai đoạn khá nhạy cảm, mẹ bầu cần cẩn thận trong việc ăn uống. Cùng xem video dưới đây để biết nên ăn gì và nên kiêng gì các mẹ nhé! 💎Trung Tâm Y Khoa Diamond đồng hành cùng bạn trong hành trình làm mẹ! ➡️Ấn Like và Subcribe để cập nhật những thông tin sức khỏe bổ ích nhé.
Views Count 1,297
Comments Count
Đọc thêm
CÁCH HẠN CHẾ SẸO KHI CÓ VẾT THƯƠNG TRÊN DA

8, Tháng 9, 2023 |

Admin

CÁCH HẠN CHẾ SẸO KHI CÓ VẾT THƯƠNG TRÊN DA

Nếu bạn đang lo ngại da sẽ bị sẹo sau vết thương, cách tốt nhất để ngăn chặn những “tàn tích” gây mất thẩm mỹ trên da là chăm sóc tốt cho vết thương để mau lành hơn. Vậy cách để hạn chế sẹo sau vết thương như thế nào hiệu quả?
Views Count 1,714
Comments Count
Đọc thêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

👃 VIÊM MŨI DỊ ỨNG LÀ GÌ?

25, Tháng 9, 2023 |

Admin

👃 VIÊM MŨI DỊ ỨNG LÀ GÌ?

Viêm mũi dị ứng là tình trạng phổ biến, triệu chứng thường gặp nhất là thời tiết giao mùa như: hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi và nhiều triệu chứng khác có thể xảy ra cùng lúc, dù không nghiêm trọng nhưng viêm mũi dị ứng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt.
Views Count 1,260
Comments Count
Đọc thêm
Đau là một triệu chứng hay là một bệnh lý?

13, Tháng 5, 2024 |

Admin

Đau là một triệu chứng hay là một bệnh lý?

“Đau” thường là tín hiệu cảnh báo sớm để bạn biết rằng có điều gì đó không ổn với cơ thể của mình. Định nghĩa đau được chấp nhận rộng rãi do Hiệp hội Nghiên cứu Đau Quốc tế đưa ra như sau: “Đau là việc trải qua cảm giác và cảm xúc khó chịu liên quan đến tổn thương mô thực tế hoặc tiềm ẩn, hoặc được mô tả theo thuật ngữ đó.”
Views Count 2,304
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond