item.NewTitle

Tin tức

Cách Phân Biệt Giữa Viêm Nha Chu và Viêm Nướu

Viêm nha chu và viêm nướu là hai bệnh lý răng miệng phổ biến nhưng có mức độ nghiêm trọng khác nhau. Hiểu rõ sự khác biệt giữa hai tình trạng này giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa các biến chứng nghiêm trọng.
item.NewTitle

Tin tức

Cập nhật tình hình về virus Nipah tại bang Kerala, Ấn Độ

Ngày 21/7, chính quyền bang Kerala, miền Nam Ấn Độ, đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng ngừa sau khi ghi nhận một thiếu niên 14 tuổi tử vong do virus Nipah và xác định 60 người thuộc nhóm nguy cơ lây nhiễm cao. Sự việc này đã làm dấy lên mối lo ngại lớn trong cộng đồng và yêu cầu các cơ quan y tế hành động kịp thời để ngăn chặn sự lây lan của virus nguy hiểm này.
item.NewTitle

Tin tức

Ung Thư Không Còn Là Án Tử: Các Liệu Pháp Điều Trị Mang Lại Hy Vọng Mới

Những phác đồ điều trị trong bài viết này đại diện cho những tiến bộ y học quan trọng trong cuộc chiến chống lại ung thư, mang lại hy vọng mới và cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Việc tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng sẽ giúp hoàn thiện và tối ưu hóa các liệu pháp này, đồng thời mở ra những hướng điều trị mới, mang lại tương lai tươi sáng hơn cho bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.
item.NewTitle

Tin tức

Sốt xuất huyết có lây không?

Câu trả lời là có, sốt xuất huyết có lây. Tuy nhiên, điều quan trọng cần biết là bệnh này không lây trực tiếp từ người sang người.
item.NewTitle

Tin tức

Anh thúc giục thai phụ tiêm vaccine ho gà

Tổng tích lũy năm nay, Anh ghi nhận gần 7.600 ca, gấp khoảng 8 lần so với tổng số ca bệnh của năm 2023 (gần 860 ca). Trong đó, 262 ca bệnh là trẻ sơ sinh dưới ba tháng tuổi. Ngoài ra, số thai phụ tiêm vaccine giảm dần, với tỷ lệ vào tháng 3 là dưới 60%.

Đối tác y khoa Diamond