Âm đạo ra dịch hôi ở cuối thai kỳ có sao không?

24, Tháng 5, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 393
Comments Count

Hỏi

 

Chào bác sĩ, cho em hỏi vợ em đang trong thời gian mang thai ở chu kỳ gần cuối âm đạo có dịch, chất dịch này không màu và có mùi hôi. Bác sĩ cho em hỏi âm đạo chảy dịch hôi khi mang thai thời kỳ cuối có sao không? Em cảm ơn.

 

Khách hàng ẩn danh

 

Trả lời

 

Được giải đáp bởi đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa - Khoa Sản phụ khoa, hệ Thống Y Khoa Diamond TP. HCM.

 

Chào bạn, với câu hỏi “Âm đạo ra dịch hôi ở cuối thai kỳ có sao không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

 

Trong giai đoạn thai kỳ, đặc biệt trong ba tháng cuối, tình trạng tiết dịch âm đạo thường hay gặp. Nguyên nhân có thể do sinh lý, són tiểu, viêm nhiễm âm đạo hoặc vỡ ối,…

 

Âm đạo ra dịch hôi ở cuối thai kỳ có sao không?

 

Tùy vào chất dịch âm đạo mà kết quả chẩn đoán có thể khác nhau, do đó điều trị sẽ được thay đổi theo chẩn đoán. Trong một số trường hợp, rỉ ối có thể từ từ và nhầm lẫn với các tình trạng tiết dịch khác, do đó bạn hãy đến khám để bác sĩ xác định nguyên nhân tiết dịch và có phương pháp điều trị thích hợp.

 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ Thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

 

Tham khảo ngay gói khám thai tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 1)

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 1)

Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị (Anne Wilson Schaef). Chúng ta ai cũng biết giá trị của sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết “tiết kiệm” cho tài khoản này trong khi nó dễ thực hiện hơn nhiều so với tiết kiệm một khoản trong ngân hàng. Nó nằm ở ngay trong những bữa ăn hàng ngày. Hôm nay y khoa Diamond giới thiệu đến bạn 10 loại rau củ vô cùng giá trị đối với sức khỏe của chúng ta, cùng thực hiện và cùng bảo vệ sức khỏe mình nào!
Views Count 494
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond