Âm đạo ra dịch hôi ở cuối thai kỳ có sao không?

24, Tháng 5, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 21
Comments Count

Hỏi

 

Chào bác sĩ, cho em hỏi vợ em đang trong thời gian mang thai ở chu kỳ gần cuối âm đạo có dịch, chất dịch này không màu và có mùi hôi. Bác sĩ cho em hỏi âm đạo chảy dịch hôi khi mang thai thời kỳ cuối có sao không? Em cảm ơn.

 

Khách hàng ẩn danh

 

Trả lời

 

Được giải đáp bởi đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa - Khoa Sản phụ khoa, hệ Thống Y Khoa Diamond TP. HCM.

 

Chào bạn, với câu hỏi “Âm đạo ra dịch hôi ở cuối thai kỳ có sao không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

 

Trong giai đoạn thai kỳ, đặc biệt trong ba tháng cuối, tình trạng tiết dịch âm đạo thường hay gặp. Nguyên nhân có thể do sinh lý, són tiểu, viêm nhiễm âm đạo hoặc vỡ ối,…

 

Âm đạo ra dịch hôi ở cuối thai kỳ có sao không?

 

Tùy vào chất dịch âm đạo mà kết quả chẩn đoán có thể khác nhau, do đó điều trị sẽ được thay đổi theo chẩn đoán. Trong một số trường hợp, rỉ ối có thể từ từ và nhầm lẫn với các tình trạng tiết dịch khác, do đó bạn hãy đến khám để bác sĩ xác định nguyên nhân tiết dịch và có phương pháp điều trị thích hợp.

 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ Thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

 

Tham khảo ngay gói khám thai tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những thực phẩm cần tránh trong ba tháng đầu thai kỳ

11, Tháng 4, 2023 |

Admin

Những thực phẩm cần tránh trong ba tháng đầu thai kỳ

🍁3 tháng đầu thai kỳ cơ thể người mẹ có rất nhiều thay đổi. Đây là giai đoạn khá nhạy cảm, mẹ bầu cần cẩn thận trong việc ăn uống. Cùng xem video dưới đây để biết nên ăn gì và nên kiêng gì các mẹ nhé! 💎Trung Tâm Y Khoa Diamond đồng hành cùng bạn trong hành trình làm mẹ! ➡️Ấn Like và Subcribe để cập nhật những thông tin sức khỏe bổ ích nhé.
Views Count 253
Comments Count
Đọc thêm
Tập Cho Trẻ Tự Ăn Bốc Một Mình

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

Tập Cho Trẻ Tự Ăn Bốc Một Mình

Khi trẻ đã sẵn sàng cho việc ăn bốc, thì bữa ăn của trẻ sẽ ngày càng thú vị. Video này cho bạn biết khi nào là lúc thích hợp cho cột mốc này, và cách để cho trẻ ăn bốc 1 cách an toàn.
Views Count 231
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond