Tháo que tránh thai hiệu quả tại Sản Nhi Diamond

5, Tháng 9, 2023 |

CONTENT

Views Count 1,433
Comments Count

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Chuyên Khoa sản phụ khoa - Hệ Thống Y Khoa Diamond

 

Khi tìm hiểu về phương pháp tránh thai bằng que cấy, nhiều chị em rất quan tâm tới thời điểm nào nên tháo que tránh thai, tháo que tránh thai ở đâu an toàn, sau khi tháo que tránh thai bao lâu thì có thể sinh hoạt tình dục và có thai trở lại.

 

Tháo que tránh thai là gì?

 

 

Tháo que tránh thai là phương pháp lấy que tránh thai khỏi cơ tử cung của người phụ nữ. Có nhiều lý do để các chị em phụ nữ quyết định tháo que tránh thai gồm: muốn mang thai trở lại, chuyển sang biện pháp ngừa thai khác hoặc kết thúc sự sử dụng que tránh thai.

 

Lý do tháo que tránh thai

 

Muốn mang thai: Một số phụ nữ quyết định tháo que tránh thai vì muốn thụ tinh và mang thai.

 

 

Thay đổi biện pháp ngừa thai: Một số người chọn chuyển sang phương pháp ngừa thai khác sau khi sử dụng que tránh thai.

 

Kết thúc dùng que tránh thai: Thời điểm mà phụ nữ không muốn sử dụng que tránh thai nữa và họ quyết định tháo que.

 

Quá trình tháo que tránh thai

 

1. Thăm khám bác sĩ: Bạn nên thăm khám bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia y tế để thảo luận về việc tháo que tránh thai nhằm đảm bảo an toàn cho sức khoẻ trước khi quyết định.

 

 

2. Tiến hành tháo: Quá trình tháo que thường được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa trong phòng thủ thuật. Phương pháp được thực hiện bằng cách gắp và rút que ra khỏi cơ tử cung. Thông thường, quá trình tháo que khá nhanh chóng và ít gây đau.

 

Giá dịch vụ tháo que tránh thai hiện nay

 

Hiện tại, Phương pháp tháo que tránh thai ở các cơ sở Y tế có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tại Phòng Khám Sản Nhi Diamond phương pháp này được áp dụng ở mức giá chỉ 500.000đ, chi phí hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

 

Lưu ý sau khi tháo que tránh thai

 

- Quyết định tháo que tránh thai hoặc sử dụng bất kỳ phương pháp ngừa thai nào là sự lựa chọn của bạn. Do đó, hãy nắm rõ tất cả thông tin cần thiết trong quyết định của mình.

 

- Trước khi thực hiện tháo que tránh thai, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản về sau.

 


 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ. 

 

Tham khảo thêm gói khám tầm soát phụ khoa tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

 

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 2)

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 2)

Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị (Anne Wilson Schaef). Chúng ta ai cũng biết giá trị của sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết “tiết kiệm” cho tài khoản này trong khi nó dễ thực hiện hơn nhiều so với tiết kiệm một khoản trong ngân hàng. Nó nằm ở ngay trong những bữa ăn hàng ngày. Hôm nay y khoa Diamond giới thiệu đến bạn 10 loại rau củ vô cùng giá trị đối với sức khỏe của chúng ta, cùng thực hiện và cùng bảo vệ sức khỏe mình nào!
Views Count 520
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond