Hiểu ý nghĩa gói khám tổng quát để chăm sóc sức khỏe tốt nhất

30, Tháng 3, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 956
Comments Count

Tại Phòng Khám Đa Khoa Diamond, các gói khám tổng quát được hội đồng y khoa thiết kế dựa theo khuyến cáo của các tổ chức y tế thế giới.

 

Các gói khám sức khỏe được thiết lập nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe theo tiêu chuẩn chung, đồng thời một số gói khám được thiết kế dành cho nhóm đối tượng bệnh nhân đang cần theo dõi kiểm soát các bệnh lý nền với mục đích tiết kiệm chi phí và tạo sự tiện lợi cho khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện.

 

CÁC GÓI KHÁM TỔNG QUÁT 

 

- Gói khám tổng quát tiêu chuẩn: thường dành cho những người trẻ từ 18 và dưới 30 tuổi.

 

- Gói khám tổng quát nâng cao dành cho nam - nữ: thường dành cho người từ 30 tuổi trở lên.

 

Xem thêm: https://ykhoadiamond.site/goi-kham/goi-kham-tong-quat-nam-p35.html

 

- Gói khám tầm soát chuyên sâu: dành cho nam - nữ ở độ tuổi trung niên hoặc những người trẻ tuổi có bệnh nền, bệnh tiền sử,...

 

Hiểu ý nghĩa gói khám tổng quát để chăm sóc sức khỏe tốt nhất

 

Ý nghĩa các gói khám tổng quát

- Tầm soát và phát hiện sớm các bệnh ung thư: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư máu, ung cổ tử cung, ung thư vú ở nữ, ung thư tuyến tiền liệt ở nam.

- Phát hiện sớm và điều trị kiểm soát các bệnh mạn tính: Tiểu đường, tim mạch, mỡ máu, viêm gan, cao huyết áp, tiết niệu - thận,…

- Kiểm tra, đánh giá bệnh sử cá nhân và gia đình.

- Đánh giá nguy cơ tiềm ẩn, tư vấn điều chỉnh thói quen sinh hoạt, lối sống, giúp nâng cao thể lực và phòng ngừa bệnh.

 

Hiểu ý nghĩa gói khám tổng quát để chăm sóc sức khỏe tốt nhất

 

Tư vấn tiêm chủng, chăm sóc phòng ngừa

Cổng thông tin, bệnh án điện tử miễn phí bảo mật thông tin và giúp bệnh nhân lưu trữ thông tin sức khỏe vô thời hạn, giúp mở rộng tương tác, tư vấn trực tiếp với bác sĩ điều trị.

 

GÓI TẦM SOÁT CHUYÊN SÂU 

Cung cấp nhiều xét nghiệm chuyên sâu nhằm tập trung kiểm tra phát hiện một hoặc nhóm nguy cơ bệnh lý. Các gói khám này được khuyến cáo dành cho những người có nguy cơ cao về vấn đề sức khỏe hoặc bản thân nghi ngờ, lo lắng về sức khỏe.


Ví dụ: Tầm soát ung thư tuyến giáp, ung thư vòm họng, tầm soát ung thư phụ khoa, ung thư vú, tầm soát bệnh lý nam khoa,…

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

Lý do nên khám tổng quát?

15, Tháng 3, 2023 |

Admin

Lý do nên khám tổng quát?

Khoa Nội tổng quát cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm: các bệnh lý nội khoa như tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, tiết niệu, tim mạch, thần kinh, cơ xương khớp,…
Views Count 657
Comments Count
Đọc thêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

MRI có tầm soát được dị tật thai nhi từ tuần 12 - 15  không?

31, Tháng 5, 2024 |

Admin

MRI có tầm soát được dị tật thai nhi từ tuần 12 - 15  không?

MRI không được sử dụng thường xuyên để tầm soát dị tật thai nhi trong giai đoạn 12-15 tuần vì đây không phải là thời điểm tối ưu để sử dụng công nghệ MRI cho mục đích này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, MRI có thể được cân nhắc sử dụng sớm hơn trong thai kỳ. Dưới đây là lý do và chi tiết về việc sử dụng các phương pháp khác nhau trong tầm soát dị tật thai nhi sớm.
Views Count 929
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond