PKĐK Diamond tổ chức Hội thảo Chuyên đề: "CÁC BỆNH VỀ MẮT Ở NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG - BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ". 

6, Tháng 10, 2023 |

CONTENT

Views Count 478
Comments Count

Ngày 5/10/2023 vừa qua, đã diễn ra buổi Workshop về chủ đề Mắt giữa Hệ Thống Y Khoa Diamond và Công ty TNHH Positive Thinking với mục đích giải đáp các bệnh về Mắt cho nhân viên của Công ty với Chuyên đề: "CÁC BỆNH VỀ MẮT Ở NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG - BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ"

 


 

Trong buổi hội thảo có sự tham gia của BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Thảo - Chuyên Nhãn khoa và hơn 100 Cán Bộ Nhân viên của Công ty. Với nội dung mang tính chất trực quan, thiết thực, lôi cuốn, thu hút sự tập trung chú ý lắng nghe và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

 


 

 

Bên cạnh đó, để phục vụ được công tác phát hiện và điều trị nhanh chóng, việc ứng dụng các phương pháp chẩn đoán hình ảnh trong nhãn khoa đã được BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Thảo đề cập trong báo cáo: “Ý nghĩa trong việc phát hiện và điều trị bệnh đau mắt đỏ”.

 

 

 

Trong suốt hơn 2 tiếng chia sẻ, buổi Hội thảo đã khép lại thành công tốt đẹp, thể hiện sự đầu tư, chuyên nghiệp của Công ty Positive Thinking nói chung và Hệ Thống Y Khoa Diamond nói riêng, giúp mọi người được thụ hưởng chất lượng khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại nhất.

 

 

 

Đồng thời, thông qua những kiến thức được cập nhật và chia sẻ tại buổi hội thảo sẽ giúp đội ngũ Bác sĩ hiểu rõ hơn ý nghĩa về công tác tiếp cận thăm khám, chẩn đoán toàn diện của bệnh nhân trong chuyên khoa mắt.

 

Nguồn tin Y Khoa Diamond.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cập nhật tình hình về virus Nipah tại bang Kerala, Ấn Độ

22, Tháng 7, 2024 |

Admin

Cập nhật tình hình về virus Nipah tại bang Kerala, Ấn Độ

Ngày 21/7, chính quyền bang Kerala, miền Nam Ấn Độ, đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng ngừa sau khi ghi nhận một thiếu niên 14 tuổi tử vong do virus Nipah và xác định 60 người thuộc nhóm nguy cơ lây nhiễm cao. Sự việc này đã làm dấy lên mối lo ngại lớn trong cộng đồng và yêu cầu các cơ quan y tế hành động kịp thời để ngăn chặn sự lây lan của virus nguy hiểm này.
Views Count 14
Comments Count
Đọc thêm
5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 2)

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 2)

Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị (Anne Wilson Schaef). Chúng ta ai cũng biết giá trị của sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết “tiết kiệm” cho tài khoản này trong khi nó dễ thực hiện hơn nhiều so với tiết kiệm một khoản trong ngân hàng. Nó nằm ở ngay trong những bữa ăn hàng ngày. Hôm nay y khoa Diamond giới thiệu đến bạn 10 loại rau củ vô cùng giá trị đối với sức khỏe của chúng ta, cùng thực hiện và cùng bảo vệ sức khỏe mình nào!
Views Count 558
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond