HPV type 6 dương tính có nguy cơ mắc bệnh gì?

19, Tháng 5, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 1,113
Comments Count

Hỏi: Chào bác sĩ,

 

Bạn em có xét nghiệm HPV và dương tính với HPV type 6, bác sĩ cho em hỏi dương tính HPV type 6 có nguy cơ mắc bệnh gì? Và có ảnh hưởng nghiêm trọng gì đến sức khoẻ sau này không ạ? Cảm ơn bác sĩ tư vấn.

 

Khách hàng ẩn danh

 

Trả lời: Được giải đáp bởi đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa - Khoa Sản phụ khoa, Hệ Thống Y Khoa Diamond TP. HCM.

 

Chào bạn,

 

Với câu hỏi “HPV type 6 dương tính có nguy cơ mắc bệnh gì?”, bác sĩ giải đáp như sau:

 

Bạn bị nhiễm HPV type 6, type này gây nên bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục. Bạn nên đến cơ sở y tế để khám phụ khoa xem có biểu hiện bệnh hay chưa, tầm soát ung thư cổ tử cung, chích vacxin ngừa HPV. Nếu chưa bị bệnh sùi mào gà và kết quả tầm soát ung thư bình thường thì bạn khám phụ khoa định kỳ ít nhất 6 tháng/lần.

 

HPV type 6 dương tính có nguy cơ mắc bệnh gì?

 

Nếu bạn còn thắc mắc về việc dương tính HPV type 6 có nguy cơ mắc bệnh gì, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ Thống Y Khoa Diamond TP. HCM thăm khám và điều trị sớm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Y Khoa Diamond. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

 

Trân trọng!

 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ Thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

 

Tham khảo ngay gói khám sản phụ khoa tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vô sinh ở nam - nữ dấu hiệu và biện pháp hỗ trợ

2, Tháng 4, 2024 |

Admin

Vô sinh ở nam - nữ dấu hiệu và biện pháp hỗ trợ

Vô sinh - hiếm muộn được xem là một tình trạng bệnh lý của một cặp vợ chồng. Theo Cơ quan Y tế Phụ nữ, khoảng một phần ba vấn đề về vô sinh đến từ phụ nữ, và một phần ba còn lại bắt đầu từ nam giới. Phần ba cuối cùng có thể do sự kết hợp của cả hai, các yếu tố khác, hoặc nguyên nhân không rõ.
Views Count 91
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond